Thursday, January 25, 2024

TAMIL YEARS - தமிழ் வருடங்கள் !!



1. Prabava - பிரபவ - நற்றோன்றல் Nantrontral 1987 – 1988 2018

2 Vibhava – விபவ உயர்தோன்றல் Uyarthontral 1988 – 1989 2019

3 Sukla – சுக்ல வெள்ளொளி Velouli 1989 – 1990 2020

4 Pramodhoodha – பிரமோதூத பேருவகை Peruvagai 1990 – 1991 2021

5 Prachorpaththi – பிரசோற்பத்தி மக்கட்செல்வம் Makkatchelvam 1991 – 1992 2022

6 Aangirasa-ஆங்கிரச அயல்முனி Ayalmuni 1992 – 1993 2023

7 Srimukha-ஸ்ரிமுக்ஹா திருமுகம் Thirumugam 1993 – 1994 2024

8 Bhava-பாவ தோற்றம் Thotrram 1994 – 1995 2025

9 Yuva-யுவ இளமை Ilamai 1995 – 1996 2026

10 Thaadhu-தாது மாழை Maazhai 1996 – 1997 2027

11 Eesvara-ஈஸ்வர ஈச்சுரம் Eechchuram 1997 – 1998 2028

12 Vehudhanya-வேஹுதான்ய கூலவளம் Kulavalam 1998 – 1999 2029

13 Pramathi- பிரமாதி முன்மை Munmai 1999 – 2000 2030

14 Vikrama-விக்கிரம நேர்நிரல் Nerniral 2000 – 2001 2031

15 Vishu-விஷு விளைபயன் Vilaipayan 2001 – 2002 2032

16 Chitrabaanu-சித்ரபானு ஓவியக்கதிர் Oviyakathir 2002 – 2003 2033

17 Subhaanu-சுபானு நற்கதிர் Narkathir 2003 – 2004 2034

18 Thaarana-தாரண தாங்கெழில் Thaangkezhil 2004 – 2005 2035

19 Paarthiba-பார்த்திப நிலவரையன் Nilvaraiyan 2005 – 2006 2036

20 Viya-விய விரிமாண்பு Virimaanbu 2006 – 2007 2037

21 Sarvajith-சர்வஜித் முற்றறிவு Mutrarivu 2007 – 2008 2038

22 Sarvadhari-சர்வதாரி முழுநிறைவு Muzhuniraivu 2008 – 2009 2039

23 Virodhi-விரோதி தீர்பகை Theerpagai 2009 – 2010 2040

24 Vikruthi-விக்ருதி வளமாற்றம் Valmattram 2010 – 2011 2041

25 Kara-கர செய்நேர்த்தி Seinerththi 2011 – 2012 2042

26 Nandhana-நந்தன நற்குழவி Narkuzhavi 2012 – 2013 2043

27 Vijaya-விஜய உயர்வாகை Uyarvaagai 2013 – 2014 2044

28 Jaya-ஜெயா வாகை Vaagai 2014 – 2015 2045

29 Manmatha-மன்மத காதன்மை Kathanmai 2015 – 2016 2046

30 Dhunmuki-துன்முகி வெம்முகம் Vemmugam 2016 – 2017 2047

31 Hevilambi – ஹேவிளம்பி பொற்றடை Potradai 2017 – 2018 2048

32 Vilambi-விளம்பி அட்டி Atti 2018 – 2019 2049

33 Vikari-விகாரி எழில்மாறல் Ezhilmaral 2019 – 2020 2050

34 Sarvari-சார்வரி வீறியெழல் Veeriyezhal 2020 – 2021 2051

35 Plava- பலவா கீழறை Keezharai 2021 – 2022 2052

36 Subakrith -சுபக்ரித் நற்செய்கை Narseikai 2022 – 2023 2053

37 Sobakrith -சொபக்ரித் மங்கலம் Mangalam 2023 – 2024 2054

38 Krodhi -குரோதி பகைக்கேடு Pagaikedu 2024 – 2025 2055

39 Visuvaasuva -விசுவாசுவ உலகநிறைவு Ulaganiraivu 2025 – 2026 2056

40 Parabhaava-பரபாவ அருட்டோற்றம் Aruttotram 2026 – 2027 2057

41 Plavanga-பிலவங்க நச்சுப்புழை Nachchupuzhai 2027 – 2028 2058

42 Keelaka-கீழாக பிணைவிரகு Pinaiviragu 2028 – 2029 2059

43 Saumya-சாம்ய அழகு Azhagu 2029 – 2030 2060

44 Sadharana-சாதாரண பொதுநிலை Pothunilai 2030 – 2031 2061

45 Virodhikrithu-விரோதிக்ரித்து இகல்வீறு Eegalveeru 2031 – 2032 2062

46 Paridhaabi-பரிதாபி கழிவிரக்கம் Kazhivirakkam 2032 – 2033 2063

47 Pramaadhisa-பிரமாதிச நற்றலைமை Natralaimai 2033 – 2034 2064

48 Aanandha-ஆனந்த பெருமகிழ்ச்சி Perumagazhchi 2034 – 2035 2065

49 Rakshasa-ராக்ஷச பெருமறம் Perumaram 2035 – 2036 2066

50 Nala-நல தாமரை Thaamarai 2036 – 2037 2067

51 Pingala-பிங்கள பொன்மை Ponmai 2037 – 2038 2068

52 Kalayukthi- காளயுக்தி கருமைவீச்சு Karumaiveechchu 2038 – 2039 2069

53 Siddharthi- சித்தார்த்தி முன்னியமுடிதல் Munniyamudithal 2039 – 2040 2070

54 Raudhri-ராவ்திரி அழலி Azhali 2040 – 2041 2071

55 Thunmathi-துன்மதி கொடுமதி Kodumathi 2041 – 2042 2072

56 Dhundubhi-துந்துபி பேரிகை Perikai 2042 – 2043 2073

57 Rudhrodhgaari-ருத்ரோத்காரி ஒடுங்கி Odingi 2043 – 2044 2074

58 Raktakshi-ரக்டக்ஷி செம்மை Semmai 2044 – 2045 2075

59 Krodhana-குரோதன எதிரேற்றம் Ethiretram 2045 – 2046 2076

60 Akshaya- அக்ஷய வளங்கலன் Valangkalan 2046 – 2047 2077 

No comments:

Post a Comment

GENERAL TALKS - எல்லோருக்கும் ஒரு அதிர்ஷ்டமான பொருள் தேவைப்படுகிறது !

ஒரு காலத்தில் அவன் மிகவும் ஏழை. தன் குறைந்த வருமானத்தில் வாழ்க்கை நடத்திவந்தான். ஒரு நாள், தெருவில் பழங்காலக் காசு ஒன்று கிடைத்தது. அந்தக்...